Hiển thị tất cả 4 kết quả

1.600.000
Chi tiết
Hết hàng
Hết hàng
Giá: Liên hệ
Chi tiết

Ấm tử sa độc ẩm – Lựa chọn hoàn hảo nhất tìm đến sự bình yên

Trà đạo được xem là một nghệ thuật về triết lí, thưởng thức cuộc sống mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì vậy thưởng trà từ lâu đã trở thành một một nét đẹp văn hóa cổ truyền, là một thú vui tao nhã của rất nhiều người đặc biệt là các văn nghệ sĩ. Ấm trà dường như trở thành người bạn tri kỷ để cùng chia sẻ mọi buồn, vui cuộc sống để gắn kết những trái tim đồng điệu gần nhau hơn và để từ đó nói ra tiếng lòng đang chất chứa. Có đôi khi chúng ta muốn ngồi một mình để tìm về sự yên bình, thanh tịnh trong tâm hồn và lúc này một bộ ấm tử sa độc ẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để “một mình thưởng trà ngẫm sự đời”.

Đức Chung Chu nê

Đôi nét về ấm tử sa độc ẩm?

Ấm trà tử sa độc ẩm là loại ấm được chỉ để dành cho 1 người uống, “độc ẩm” chính là một mình thưởng trà. Vì vậy kích thước của loại ấm này thường nhỏ hơn so với các dáng ấm được chế tác dùng cho “đối ẩm” hoặc “quần ẩm”. 

Xem thêm: Chọn ấm theo dung tích ấm

Đối với những người đam mê trà đạo thì “độc ẩm” là một cảnh sắc không có gì quá xa lạ. Có nhiều lúc chúng ta muốn có được khoảng lặng để chiêm nghiệm về những gì đã xảy ra và đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Bởi vậy mà trong thơ cơ cảnh tượng thưởng trà một mình đã “dệt” nên bao vần thơ thật ý vị và sâu sắc:

“Độc ẩm trà ngon thiếu bạn hiền

Ngỡ mình đang sống cảnh cô tiên

Nhà không tiếng động ngồi nhắm mắt

Lòng nhẹ lâng lâng phút tọa thiền”

(Thanh Thủy).

Dù chỉ là một mình thưởng trà nhưng với những người thưởng trà chuyên nghiệp thì chỉ có loại ấm tử sa độc ẩm mới mang đến hương vị đậm đà và hoàn mỹ nhất. Vì sao vậy? Hằng Trà Quán sẽ chia sẻ với các bạn những lý do mà loại ấm này lại được yêu thích như vậy nhé.

Tại sao ấm trà tử sa độc ẩm lại là lựa chọn tốt nhất khi thưởng trà một mình?

Thưởng trà là một nghệ thuật và để tạo nên hương vị trà ngon nhất thì ấm tử sa được đánh giá là loại ấm pha trà ngon nhất thế giới. Ấm tử sa giá rẻ được chế tác đáp ứng nhu cầu thưởng trà đối ẩm dành cho 2 người, quần ẩm dành cho nhiều người và đặc biệt còn có dòng ấm tử sa độc ẩm dành cho 1 người. 

Long đán
Cách sử dụng và bảo quản ấm tử sa độc ẩm

Những người yêu thích trà đạo đa phần có tính cách hướng nội họ thích sự bình yên, tĩnh tại để được ngồi thưởng trà với tâm trạng thư thái nhẹ nhàng nhất. Vì vậy với họ chiếc ấm pha trà không chỉ là một vật dụng mà nó còn là người bạn tâm tình gắn bó luôn cùng chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Chiếc ấm tử sa độc ẩm đối với người thưởng trà chuyên nghiệp có thể được ví như “báu vật” và việc giữ gìn cũng như sử dụng chiếc ấm đúng cách là một trong những điều đặc biệt quan trọng. 

Vì ấm tử sa độc ẩm cũng giống như bao ấm tử sa khác nên cách khai ấm tử sadưỡng ấm tử sa đều giống nhau.

Lưu ý tuyệt đối không được rửa ấm bằng các loại hóa chất, xà phòng, nước rửa bát.

Mua ấm tử sa độc ẩm ở đâu uy tín?

Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán ấm tử sa độc ẩm uy tín chất lượng hãy đến với Hằng Trà. Đến đây các bạn sẽ được mãn nhãn với hàng trăm sản phẩm ấm trà tuyệt hảo nhất chỉ cần nhìn thôi đã thấy “say” thấy “yêu” rồi. 

Tất cả các loại ấm tử sa tại Hằng Trà đều được đảm bảo là các mẫu ấm tử sa Nghi Hưng Trung Quốc chính hãng. Với đủ các mẫu mã đa dạng hình dáng đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của người thưởng trà. Đặc biệt các bạn sẽ có cơ hội trò chuyện và cùng bàn luận với những chuyên gia trong nghệ thuật trà đạo. Những con người yêu trà, biết thưởng trà gặp nhau trong cuộc sống hiện đại xô bồ này quả thật hiếm lắm. 

Xem thêm:

Hãy đến Hằng Trà ngay hôm nay và sở hữu cho mình bộ ấm tử sa độc ẩm tuyệt vời nhất.