Chính Sách bảo hành của An Nhi Trà

An Nhi Trà  – Một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thưởng trà. Không chỉ nổi tiếng với những trà cụ đẳng cấp và chất lượng, An Nhi Trà còn được đông đảo khách hàng và các đối tác đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành/đổi trả tốt nhất, đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối.

Chính sách bảo hành của An Nhi Trà
Chính sách bảo hành của An Nhi Trà

Trường hợp được đổi trả sản phẩm mua tại An Nhi Trà

  • Hàng giao bị thiếu, không đủ bộ đi kèm (đối với trường hợp khách hàng mua combo)
  • Hàng giao không đúng loại, không đúng mẫu mã mà khách hàng đặt
  • Hàng bị nứt vỡ, hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng gây ra.
  • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lõi nhà sản xuất như sản phẩm có hình họa bị nhòe, có gân, vết nứt, biến dạng….

Nếu khi kiểm tra hàng quý khách phát triển những trường hợp trên, xin quý khách vui lòng không nhận hàng. Đồng thời, hãy yêu cầu nhân viên giao nhận của An Nhi Trà xác nhận tình trạng của sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu được đổi trả.

Trường hợp bạn đã nhận hàng nhưng kiểm tra sau mới phát hiện lỗi, thì trong vòng 3 ngày tính từ ngày nhận hàng bạn cần báo ngay về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới. Nếu quá 3 ngày không có phản hồi, An Nhi Trà sẽ mặc định quý khách đã đồng ý với sản phẩm được giao. Chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ, giải quyết sự việc nếu quá 3 ngày.

Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo sản phẩm, không áp dụng các chính sách đổi trả.

Điều kiện và quy định đổi trả của An Nhi Trà

  • Sản phẩm bị lỗi phải được nhân viên của An Nhi Trà kiểm tra, xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm phải có đầy đủ các giấy tờ kèm theo như phiếu giao hàng, hóa đơn, biên nhận…
  • Thời gian đổi trả không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (ngày nhận hàng sẽ căn cứ vào biên lai ký nhận của bên giao hàng hoặc cưa cứ theo hóa đơn mua hàng của khách)
  • Sản phẩm không được móp méo, đổ vỡ, hỏng hóc, trầy xước và phải còn đầy đủ vỏ hộp, bao bì.

Lưu ý: Có một số sản phẩm, phía An Nhi Trà sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về hình thức đổi trả, thời hạn đổi trả của từng sản phẩm để quý khách tham khảo nếu có nhu cầu mua dòng sản phẩm đó.

Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin tại An Nhi Trà

Lệ phí và hình thức hoàn trả

An Nhi Trà sẽ chi trả toàn bộ lệ phí hoàn trả nếu lỗi thuộc về phía công ty. Quý khách hàng đáp ứng được các điều kiện hoàn trả chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng. Trường hợp sản phẩm không còn trong kho thì An Nhi Trà sẽ cam kết hoàn trả 100% mức tiền mà khách hàng đã thanh toán thông qua các hình thức như: chuyển khoản qua ngân hàng hoặc hoàn trả tiền mặt ngay tại công ty.

An Nhi Trà xin kính chúc quý khác luôn vui về và hạnh phúc.