Chính sách bảo mật thông tin tại An Nhi Trà

Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích sử dụng thông tin

Khi quý khách hàng đến mua hàng tại An Nhi Trà sẽ được nhân viên của chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng. Vậy chúng tôi thu thập thông tin để làm gì? Nhiều khách hàng khá băn khoăn về việc làm này. Để giúp quý khách hàng yên tâm với việc cung cấp thông tin chúng tôi sẽ nêu rõ mục đích sử dụng thông tin của khách hàng như sau:

+ An Nhi Trà sẽ cung cấp thông tin về các sản phẩm mới, các sản phẩm đang có nhiều ưu đãi, các chương trình khuyến mãi hoặc những chương trình đặc biệt đang được áp dụng tại An Nhi Trà để khách hàng biết và tận dụng ngay những ưu đãi dành cho mình.

+ Cung cấp các tiện ích của công ty và hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn hoặc sử dụng sản phẩm của công ty. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

+ An Nhi Trà sử dụng các thông tin của khách hàng để thực hiện những khảo sát vì mục đích mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

+ Những thông tin của khách hàng còn hữu ích để phòng tránh những trường hợp ngoài ý muốn có thể xảy ra. Ngoài ra còn để giải quyết những vấn đề liên quan đến tranh chấp, khiếu nại.

+ Bên cạnh đó chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng với mục đích thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm của An Nhi Trà. 

Thời gian và địa chỉ thi nhập thông tin

Thông tin cá nhân của từng khách hàng khi mua hàng tại An Nhi Trà sẽ được lưu trữ vô thời hạn. Những thông tin này chỉ được gỡ bỏ khỏi hệ thống của chúng tôi nếu có yêu cầu của khách hàng hoặc theo yêu cầu của cơ quan pháp luật đủ thẩm quyền.

Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin 

  • AN NHI TRÀ
  • Đ/c: Số 18 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0565.98.6789
  • Email: hangtraweb@gmail.com
  • Website: hangtra.com

Các cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

+ An Nhi Trà đảm bảo mọi thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho công ty chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết không trao đổi hoặc mua bán thông tin, không cung cấp hoặc tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 vì những mục đích thương mại. 

+ Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện trong trường hợp có sự đồng ý của chính chủ ngoại trừ một số trường hợp phải thực hiện theo quy định của pháp luật. 

+ Chúng tôi khuyến cáo khách hàng để bảo mật thông tin của mình tốt nhất hãy hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động. Hãy chắc chắn trong trường hợp dùng chung máy tính phải đăng xuất khỏi tài khoản tại An Nhi Trà để tránh bị lấy cắp tài khoản. Với những lý do từ phía khách hàng làm rò rỉ thông tin cá nhân của mình chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

+ Trường hợp dữ liệu của chúng tôi bị hacker tấn công dẫn đến mất mát thông tin khách hàng hoặc thông tin cá nhân khách hàng bị đánh cắp. An Nhi Trà sẽ có trách nhiệm thông báo sự việc đến cơ quan chức năng để tiến hành điều tra và thông báo để khách hàng được biết.

+ Chính sách bảo mật chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký trên website chính thức hangtra.com hoặc tại địa chỉ của Công ty. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại website khác hoặc địa chỉ khác đều sẽ không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này. 

An Nhi Trà cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Công ty. Chúng tôi đặc biệt đề cao quyền lợi được bảo mật thông tin của khách hàng và nếu các bạn có ý kiến đóng góp, phản hồi hay bất kì thắc mắc nào đến chính sách bảo mật của Công ty hãy liên hệ với An Nhi Trà. Chúng tôi rất hoan nghênh những ý kiến góp ý để nhằm hoàn thiện chương trình bảo mật được hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Chính sách bảo hành