Lời đầu tiên Hằng Trà xin chân thành cám ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ Hằng Trà trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách hàng thật nhiều sức khoẻ và An Nhiên!

Sau đây Hằng Trà xin có một vài thông báo đến quý khách hàng.

Từ ngày 01/07/2022 do định hướng kinh doanh và với mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa, không gian thưởng trà rộng rãi hơn và đẹp hơn nên Hằng Trà đã sát nhập vào với An Nhi Trà và chuyển trụ sở chính từ Số 223, Ngõ 279, Đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội về Số 18 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vì thế từ ngày 01/07/2022 mọi vấn đề về giao dịch trực tiếp với khách hàng cũng như tiếp khách hàng đến xem và thưởng trà sẽ tại địa chỉ 18 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tất cả những chính sách về khách hàng đã áp dụng với những khách hàng đã mua hàng của Hằng Trà sẽ hoàn toàn được bảo lưu tại An Nhi Trà. Vì thế khách hàng đã mua hàng của Hằng Trà hoàn toàn có thể yên tâm. Rất mong quý khách tiếp tục ủng hộ tại địa chỉ mới là Số 18 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hằng Trà đã sát nhập với An Nhi Trà và lấy tên là An Nhi Trà, vì thế thương hiệu Hằng Trà sẽ được chuyển thành An Nhi Trà trên toàn site và trong nội dung các bài viết. Xem thông báo chính thức trên webiste An Nhi Trà : Tại Đây

Sang bên cở sở mới, trụ sở to đẹp hơn, trưng bày được nhiều sản phẩm hơn. Quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Vì thế rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

  • AN NHI TRÀ
  • Địa chỉ: Số 18 Hàng Tre, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0565.98.6789
  • Email: hangtraweb@gmail.com
  • Website: hangtra.com